Vinh: 0913771002 Nga: 2345678901
Hỗ trợ trực tuyến:
Danh mục Sản Phẩm
Thống kê truy cập

Đang online: 25

Hôm nay: 3623

Tổng truy cập: 28,992,685

Tổng sản phẩm: 4410

Chi tiết

Vidamo - Thương hiệu chất lượng của dầu nhớt Việt

Loại: TIN TỨC
Mô tả sản phẩm:
Giá: Liên hệ

Vượt qua giai đoạn đầy khó khăn khi phải cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng của các công ty sản xuất kinh doanh dầu nhờn trên thế giới, Công ty CP Hóa dầu Dầu khí Vidamo (VIDAMO) đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra với tổng doanh thu 430 tỷ đồng, tăng 189,43% so với năm 2010 (trong đó tổng doanh thu dầu mỡ nhờn là 126 tỷ đồng, đạt tốc độ tăng trưởng 153% và sản lượng sản xuất đạt 2600 tấn, tăng 144% so với năm 2010).

17012012002

Là công ty thành viên của Tổng công ty Dầu VN, đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dầu nhờn, với công xuất 20.000 tấn/năm tại hai nhà máy tại TP. Hải Phòng và TP.HCM. Vidamo đã vinh dự nhận bằng chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO: 9001 – 2008 do Tập đoàn SGS của Thụy Sĩ cấp. Và hiện Vidamo đang là đơn vị duy nhất của Ngành Dầu khí Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu PETROVIETNAM – VIDAMO.

Tận dụng ưu thế về nguồn lực của TĐDKQGVN, doanh nghiệp nhiều năm liền trong danh sách 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, phát huy kinh nghiệm của Tập đoàn đã và đang làm việc với nhiều Tập đoàn dầu khí lớn trên thế giới, nắm giữ các công nghệ về hoá dầu. Vidamo đã không ngừng nâng cao kỹ thuật, kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới để đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng phù hợp xu hướng phát triển chung của thị trường. Với tiêu chí lấy chất lượng là thước đo giá trị thương hiệu, công ty Vidamo đã cho ra đời trên 140 loại dầu mỡ bôi trơn, bao gồm các loại dầu động cơ, dầu công nghiệp, các loại dầu chuyên dụng như: dầu thủy lực, dầu truyền động, dầu bánh răng chịu cực áp, dầu phanh, dầu cắt gọt. Đặc biệt hơn, ngày 05-10-2011 vừa qua, Vidamo đã chính thức ra mắt thị trường 03 bộ sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu mới: VSPEED (dùng cho xe mô tô, gắn máy); VTECH (dùng cho xe ô tô); VDMAX (dùng cho xe trọng tải nặng), đánh dấu một bước phát triển mới của công ty khi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Tuy chỉ vừa có mặt trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng VSPEED, VTECH, VDMAX đã đạt được sự tín nhiệm từ đối tác cho đến người tiêu dùng bởi những chất lượng và tính năng ưu việt của sản phẩm. Và chắc chắn đây vẫn sẽ là những dòng sản phẩm chiến lược của VIDAMO trong những năm tiếp theo.

Song song với việc phát triển kinh doanh, công ty Vidamo cũng không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý kiện toàn cùng với các chính sách đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Từ sau khi chuyển sang Công ty cổ phần, Công đoàn công ty đã nhanh chóng cùng với Ban lãnh đạo xây dựng và ban hành TƯLĐTT, luôn bảo vệ và chăm lo đời sống cho người lao động cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây cũng được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để tạo được sự phát triển hài hòa giữa kinh doanh và nguồn nhân lực. 

17012012001 

Bên cạnh đó, Công ty Vidamo cũng là một trong những đơn vị luôn dành sự quan tâm, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện: Công ty đã xây dựng Qũy tương trợ Dầu khí và Quỹ từ thiện, xây dựng nhà tình nghĩa tại Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Cạn…,thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, ủng hộ các chiến sĩ đảo Trường Sa của Tổ quốc…trao học bổng cho các học sinh ở vùng sâu, vùng xa…xem đây là một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội. Không chỉ đạt được nhiều thành công ở lĩnh vực kinh doanh và còn mở rộng ra ở lĩnh vực Văn hóa – Thể thao: Trong năm 2011, là đơn vị duy nhất của Tổng công ty tham gia Hội diễn văn nghệ PVOIL lần 2 ở cả 2 khu vực Vũng Tàu và Hạ Long, đoạt giải Nhì Tốp ca, giải Ba Đơn ca…Tham dự đại hội thể thao khu vực phía Bắc, khu vực phía Nam và Toàn ngành. Đoạt giải Nhất đôi nam , Nhất đơn nữ, Ba đơn Nam môn Bóng bàn; và giải Ba đơn Nam môn Cầu Lông. 

Với tất cả sự nhiệt huyết và lòng quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên cùng Ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần dầu khí Vidamo chắc chắn sẽ còn phát triển hơn, tiến xa hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm 2012. Sự lớn mạnh của công ty cùng với sự đồng lòng của tập thể sẽ là nguồn sức mạnh để đưa công ty vượt qua những khó khăn, vững bước hơn trên con đường mang thương hiệu VIDAMO đến với thị trường trong và ngoài nước. Và đoạn đường này chắc chắn sẽ không thể thiếu sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng. 

(Minh Hường)

Viết bình luận sản phẩm:

Viết bình luận
QUẢNG CÁO